. Recipes: NO MORE BALD HEADED

NO MORE BALD HEADED

NO MORE BALD HEADED


INGREDIENTS:
100 gm Dry Leech,
500 gm Coconut Oil

PREPARATION:
Put Coconut Oil in a Vessel. Put this Vessel on fire. Add in Dry Leech . Boil dry Leech for 10-15 minutes. Cool the oil. When it is cool down sieve it. The prepared Oil should be applied on the area where it is bald. Rub the oil thoroughly. Apply oil daily. this is time tested remedy. watch the difference in 10-15 days.

4 comments:

 1. what is dry Leech in hindi

  ReplyDelete
 2. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  marketing
  kinh dịch
  contingency plan
  búp sen xanh
  thương mại mới
  học thuyết công bằng
  thuyết nhu cầu
  mô hình aida
  chuỗi giá trị
  atl  - Công ty chính thức làm ăn thì lãi cao như vậy là không thể chịu nổi. Mà thoáng cái xuất hiện nhiều công ty có thể chấp nhận lãi trên 20%, em không biết bọn họ dựa vào cái gì. Nếu không phải cố ý lừa dân thì đó là mấy ngành một vốn mười lời như buôn ma túy.

  Triệu Quốc Đống từ tốn mà nói, đây đều là những gì hắn nhớ được. Năm 93, 94 chính là giai đoạn cao trào xảy ra các vụ án lừa gạt. Một vụ án lừa tiền của dân làm cả Trung Quốc chấn động, cuối cùng khiến Trung ương đưa ra một loạt chính sách.

  Thái Chánh Dương một lần nữa bị những lời này của Triệu Quốc Đống làm cho chấn động. Đối phương không ngờ phân tích rõ ràng tình hình kinh tế Trung Quốc như vậy, tình hình này đang tồn tại ở Huyện Hoa Dương. Là huyện có kinh tế phát triển nhất Thành phố An Đô, các công ty xã, thị trấn của Huyện Hoa Dương đang phát triển mạnh, kinh tế tư nhân cũng phát triển mạnh, mà điều này chính là nguyên nhân chính để khiến Thái Chánh Dương có thể lên làm Phó thị trưởng thành phố.

  Nhưng là một Bí thư huyện ủy, y sớm nhận ra cơn sóng ngầm mãnh liệt sau đợt phát triển quá nóng này. Các công ty nhà nước và tư nhân không vay được tiền từ ngân hàng, bọn họ liền chuyển mục tiêu sang người dân. Cơn sóng huy động tiền này làm người ra run sợ. Nhất là đám người có ý đồ xấu sẽ mang tới nguy hiểm quá lớn.

  Hùng Chính Lâm và vợ vào thì thấy Thái Chánh Dương và Triệu Quốc Đống đang nói chuyện khá sôi nổi. Y không biết Triệu Quốc Đống có gì làm Thái Chánh Dương chú ý như vậy.

  ReplyDelete

RecipeINN

RecipeINN